Giàn phơi quần áo đẹp lắp tại số 20 phố Chùa Hà phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy Hà Nội

Bạn có thích bộ giàn phơi này?


Giàn phơi thông minh hay giàn phơi quần áo hiện đang là sản phẩm tiện lợi  với cuộc sống sinh hoạt trong gia đình bạn ,nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ, giúp cho căn hộ của bạn có thêm sự thông thoáng trong hi những đồ phơi lại cực kì mau khô, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình bạn. Với giàn phơi quần áo thông minh thì bạn có thể đặt bên ngoài ban công nhà ở để tiết kiệm diện tích phơi đồ.


Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng 
. Mọi người luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Giàn phơi thông minh ra đời giúp mang lại cho chị em một giải pháp phơi đồ hữu ích, đặc biệt là tiết kiệm thời gian. Sẽ không còn nhìn thấy những chị em vất vả leo từ tầng một lên lầu thượng phơi đồ trên những dây phơi võng vẽo, hay phải loay hoay cả tiếng đồng hồ để phơi đủ khối lượng quần áo lớn vào chiếc giá phơi cũn cỡn, cồng kềnh. Chỉ cần một bộ giàn phơi thông minh lắp gọn gàng ở ban công hay ở sân phơi là các chị em có thể phơi cả khối lượng quần áo gia đình mặc trong cả tuần một cách dễ dàng, nhanh chóng.


Giàn phơi quần áo Hòa Phát được lắp đặt tại nhiều chung cư trên Hà Nội. Ngày 15/5/2018 Hòa Phát lắp đặt giàn phơi tại số 20 phố Chùa Hà phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy Hà Nội .


Sau đây là một vài hình ảnh lắp đặt tại chung cư: Ngày 15/5/2018 Hòa Phát lắp đặt giàn phơi tại số 20 phố Chùa Hà phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy Hà NộiDù không gian có nhỏ hẹp nhưng với giải pháp lắp đặt bộ giàn phơi thông minh thì chúng ta đã giải quyết được mọi việcKhi bạn ở chung cư thì không gian phơi quần áo là nơi tiết kiệm và khó khăn nhất khi bạn phơi quần áoVới bộ giàn phơi thông minh này đã giúp cho gia chủ có được một bộ giàn phơi tiết kiệm được không gian chập hẹm ở chung cư


Quy trinh tiến hành lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Hòa Phát:

- Khảo sát phòng/khu vực tiến hành lắp đặt
- Khảo sát số lượng người, và tư vấn kích thước dàn phơi cần thiết vừa đủ
- Khảo sát hướng nắng, hướng gió khu vực lắp đặt giàn phơi
- Tư vấn thiết kế ( nếu có )
- Lên dự toán/báo giá ( cho công trình lớn )
- Tiến hành lắp đặt
- Tư vấn hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Bàn giao/nghiệm thu - Phát hành phiếu bảo hành
 -Bảo hành giàn phơi thông minh tại nhà khách hàng khi có yêu cầu.


Lắp đặt giàn phơi thông minh treo trần, gắn tường, bao phí vệ sinh bảo dưỡng miễn phí, tận dụng linh kiện khi sửa chữa giàn phơi cũ, kiểm tra và tra dầu mỡ cho giàn phơi thông minh miễn phí. Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp ráp nhanh chóng, kỹ thuật viên sẽ có mặt sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng. Hòa Phát  thi công lắp đặt giàn phơi đồ nhập khẩu tất cả mọi địa hình, không ngại khó khăn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT


 Địa chỉ HN 1 : Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - (04) 37 858 806 - 0969 805 626

 Địa chỉ HN 2 : Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0978 687 194

 VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

 Điện thoại: 0969.805.626 /  Tel : +04.37 858 806

 Email : hotro@gianphoithongminh.com.vn

 Website:  www.gianphoithongminh.com

Giàn phơi quần áo đẹp lắp tại số 20 phố Chùa Hà phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy Hà Nội Cộng đồng Google Việt Nam
NAN/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá
0969805626