Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

BLOG

TIN TỨC

# Hướng Dẫn Sử Dụng Giàn Phơi Thông Minh Quay Tay Đúng Cách

Bạn đang sở hữu một chiếc giàn phơi thông minh quay tay mà chưa biết sử dụng. Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay sẽ giúp bạn.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện dụng, đang được đông đảo các gia đình quan tâm và chọn lựa sử dụng. Thế tuy nhiên, cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách là gì lại không phải ai cũng biết? Vì thế, qua bài chia sẻ dưới đây gianphoi.com.vn sẽ hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay cực kỳ chi tiết nhé!

1. Vì sao cần sử dụng giàn phơi thông minh quay tay đúng cách

Có 2 lý do chính khiến mỗi gia đình cần nghiêm túc cân nhắc và phải sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở dưới đây. 

1.1. Tăng độ bền bỉ của sản phẩm 

Ông bà xưa đã có nói "của bền tại người", nghĩa là độ bền bỉ của giàn phơi thông minh sẽ phụ thuộc một phần vào cách sử dụng của người dùng. Thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng, chắc hẳn rằng bạn sẽ không cần phải lo ngại tới những vấn đề hư hỏng của sản phẩm. 

Không chỉ vậy, các sản phẩm giàn phơi thông minh của Hoà Phát cũng luôn được làm từ loại nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng cao và mẫu mã, hình dáng sản phẩm "siêu" bắt mắt. Do đó, nếu biết cách sử dụng giàn phơi thông minh theo đúng hướng dẫn, gia đình bạn có thể an tâm sử dụng giàn phơi thông minh được đến 5, 7 năm. Thậm chí, có gia đình sử dụng được đến 10 năm mới xảy ra vấn đề. 

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay

Sử dụng đúng cách sẽ giúp giàn phơi có độ bền cao hơn

1.2. Tránh được những lỗi giàn phơi không đáng có trong quá trình sử dụng

Nếu sử dụng giàn phơi thông minh không đúng cách sẽ khiến giàn phơi bị hỏng hóc. Kể cả là bộ giàn phơi mới toanh vừa lắp ráp mà bạn sử dụng sai cách thì cũng có thể gây hiện tượng hỏng hóc. Trong đó, lỗi lớn nhất khiến giàn phơi bị hỏng hóc chủ yếu là quay không đúng chiều tay. 

Cụ thể, khi cần nâng thanh phơi lên phơi quần áo thì bạn phải quay theo chiều kim đồng hồ. Nếu quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ khiến cáp nhả ra nhanh quá, đứt dây cáp hoặc kẹt dây cáp trong bộ tời. Thậm chí, dây cáp cũng có thể bị chệch sang vị trí ở giữa, làm đứt bộ tời. 

Khi bị lỗi trên, bạn sẽ phát hiện ra bộ tời bị kẹt, không quay được nữa. Hoặc nếu sử dụng được thì khi nâng thanh phơi lên cao, thanh phơi cũng sẽ bị rơi tụt thấp hơn, không lên được đúng độ cao mong ước. 

Có rất nhiều trường hợp, các gia đình khi quay ngược lại tay quay, cáp bị kẹt nhưng vẫn cứ cố tình xoay lại khiến cáp bên trong bộ tời bị đứt. Lúc ấy, lỗi hư hỏng chưa thể sửa được ngay mà cần phải thay thế bộ tời mới. 

Bên cạnh lỗi quay không đúng chiều thì một số gia đình cũng hay gặp những lỗi vặt như chỉ phơi quần áo trên 1 thanh phơi hoặc phơi quần áo dồn vào một phía... Điều đó cũng sẽ khiến hệ thống giàn phơi kém cân bằng, mau hỏng hóc hơn nữa. 

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay đúng cách giúp bạn biết cách dùng và giữ gìn hơn

Vì vậy, muốn gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, giảm thiểu lỗi hư hỏng không nên có, mỗi gia đình cũng nên phải biết cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật. 

Xem thêm: # Chính Sách Bảo Hành Giàn Phơi Thông Minh Quay Tay Chính Hãng

2. Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay 

Trên thị trường hiện tại, đang có 3 dòng giàn phơi thông minh chính, cụ thể là giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi gắn tường quay tay và giàn phơi gắn trần. Mỗi dòng giàn phơi đều có cách sử dụng khác biệt nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin phép hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay cho các bạn nhé.

  • Bước 1: Quay theo chiều kim đồng hồ để chế hạ thanh phơi về thấp. 
  • Bước 2: Quay tay ngược chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao. 
  • Bước 3: Di chuyển qua các thanh phơi còn lại. 

 - Đối với các bộ giàn phơi tay quay Q6, Hoà Phát 999B... bạn gỡ tay quay ra và gắn vào ổ xoay của thanh phơi thứ nhất nhằm thay đổi độ cao. 

 - Đối với các dòng giàn phơi thông minh tay quay HP701, KS990, KS950, H009... bạn chỉ cần vặn nhẹ tay quay khớp với nút điều khiển phù hợp của thanh phơi số 2 là được.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh tay quay của Gianphoi.com.vn

 

Xem thêm: Chọn Giàn Phơi Thông Minh Gắn Tường Hay Giàn Phơi Gắn Trần?

3. Một số mẹo sử dụng giàn phơi thông minh quay tay bền bỉ

Do giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc ly tâm, khi xoay tay quay, dây cáp sẽ di chuyển thông qua các bánh răng xoay giúp điều hướng. Bên cạnh đó, buli giúp thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp dễ dàng. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, mỗi gia chủ cần chú ý một vài điểm quan trọng sau: 

  • Kiểm tra định kì: Để tránh được sự cố đứt cáp, khi sử dụng, bạn cần hạn chế tối đa ảnh hưởng của lực ma sát. Đồng thờ, bạn cũng nên tiến hành thường xuyên làm vệ sinh, kiểm tra dầu mỡ khoảng 3 tháng một/lần hoặc ít nhất 6 tháng một/lần. Dầu, mỡ sẽ giúp cáp có sự mượt mà nhất định khi hoạt động. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng ma sát, hao mòn và nâng cao độ bền, tuổi thọ của tất cả các bộ phận khác. 
  • Phơi đồng đều quần áo trên mỗi thanh phơi và 2 bên thanh phơi giúp trọng lượng được phân bố đồng đều, tránh trường hợp thanh phơi bị lệch sang 1 phía. 
  • Không nên quay tất cả dây cáp trong bộ tời khi hạ thanh phơi. Hoặc bạn cũng có thể hiểu là chúng ta cũng không nên hạ thanh phơi xuống quá thấp nhằm tránh sự cố xoắn dây cáp. 
  • Không quay ngược hướng tay quay liên tiếp. 

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay

Nắm rõ những mẹo này để sử dụng, bảo quản giàn phơi dễ dàng hơn

4. Cần làm gì khi giàn phơi bị hỏng do sử dụng không đúng cách

Nếu bạn thực hiện cách sử dụng giàn phơi thông minh không đúng theo hướng dẫn và bị sự cố làm cho bộ tời không quay được hoặc bộ tời không kéo được cáp, thậm chí khi nâng thanh trên cao bị rớt xuống... Đừng hoang mang, trước hết bạn cần làm những bước sau: 

  • Cách 1: Bạn tiến hành sửa chữa bằng cách quay ngược tay quay theo đúng hướng chỉ định. Nếu cảm thấy giàn phơi đã hoạt động tốt là bạn đã thành công. 
  • Cách 2: Nếu không sửa được lỗi hỏng hóc bạn có thể liên lạc với địa chỉ sửa chữa chất lượng, uy tín như gianphoi.com.vn. Đơn vị sẽ đưa ngay kỹ thuật xuống khắc phục hiện trạng. Trường hợp lỗi không phải thiết bị và vẫn còn thời gian bảo hành, bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Ngược lại, lỗi của người sử dụng sẽ không thuộc phạm vi bảo hành, gianphoi.com.vn sẽ thu chi phí công kiểm tra, sửa chữa linh kiện. 

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay

Nếu có vấn đề với giàn phơi, hãy nhớ tới gianphoi.com.vn nhé

Trên đây là tất cả toàn bộ thông tin hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh quay tay. Trong trường hợp, máy bị hư hỏng bộ tời, lỏng cáp, cần thay thế... xin quý khách hãy vui lòng liên lạc ngay với số Hotline 0966 615 399 của gianphoi.com.vn để được tư vấn nhanh nhất nha!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: Gianphoi.com.vn

Địa chỉ: 284 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0966615399

Kết nối với chúng tôi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gianphoidothongminhhoaphatchinhhang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYVxTqHnwSjs1eVgN2H_cig

CHÚNG TÔI" XÂY DỰNG NIỀM TIN, TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"

"Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ Vật tư nội thất xây dựng chất lượng cao với giá hợp lý"

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Gianphoi.com.vn là đơn vị đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi Gianphoi.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, nâng cao cuộc sống của các gia đình Việt và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Showroom Hà Nội 1: Số 8 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa Cầu Giấy - Tp Hà Nội

0966.615.399

Đăng ký bộ công thương DMCA.com Protection Status

© 2020 Gianphoi.com.vn. All Rights Reserved.