Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
/uploads/images/2020/9/22/phu%CC%A3_kie%CC%A3%CC%82n_gia%CC%80n_pho%CC%9Bi_tho%CC%82ng_minh.jpg

Phụ kiện giàn phơi thông minh

Sắp xếp theo

[TỔNG HỢP] Phụ kiện giàn phơi thông minh bạn phải biết

Phụ kiện giàn phơi thông minh có những loại nào? Mua phụ kiện giàn phơi thông minh ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những thiết bị tiện lợi ngày càng được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt, chúng còn mang thiết kế vô cùng tinh tế, phù hợp với không gian hiện đại. 

Phụ kiện giàn phơi thông minh là một trong số đó. Tuy nhiên, từ chất lượng, giá cả, chủng loại, công dụng cho đến địa chỉ phân phối vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với nhiều khách hàng. Chính vì thế, ngay sau đây, Gianphoi.com.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm câu trả lời chi tiết cho vấn đề này. 

I. Phụ kiện giàn phơi thông minh là gì? Định nghĩa và vai trò

Phụ kiện giàn phơi thông minh là gì?

Phụ kiện giàn phơi thông minh là các bộ phận, chi tiết cấu tạo nên hệ thống giàn phơi thông minh. Chúng đóng vai trò như từng mắt xích nhỏ, có liên kết chặt chẽ với nhau, đảm nhận các chức năng riêng. Tất cả sẽ giúp cho giàn phơi có thể hoạt động hiệu quả, mượt mà. Chỉ cần một sự cố, một trục trặc nhỏ ở chi tiết nào đó, cơ chế vận hành sẽ gặp vấn đề. 

Khi bạn quyết định lựa chọn giàn phơi thông minh để phục vụ công việc nội trợ, phơi quần áo hằng ngày trong gia đình. Việc đánh giá, lựa chọn những phụ kiện chất lượng nhất sẽ cực kỳ cần thiết. Nó sẽ quyết định đến độ bền, khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống. 

Hơn thế nữa, mỗi khi giàn phơi gặp vấn đề, bạn có thể thay thế các phụ kiện dễ dàng. Hỏng hóc chỗ nào, mua mới và sửa chữa, thay thế chỗ đó. Nguyên lý, kết cấu của giàn phơi cũng khá đơn giản. Chỉ cần mua được loại phụ kiện tương thích, bạn sẽ có thể tự mình khắc phục sự cố. Thật tuyệt vời phải không nào!

II. Phân loại phụ kiện giàn phơi thông minh

Tuỳ vào từng loại giàn phơi, chúng sẽ có những phụ kiện đi kèm tương thích. Chúng ta có thể phân loại vào các nhóm sau:

2.1 Phụ kiện của giàn phơi thông minh quay tay

Phụ kiện giàn phơi quay tay sẽ bao gồm:

 • Tay quay giàn phơi

Tay quay giàn phơi

Đây là bộ phận mà người sử dụng cầm vào để điều khiển giàn phơi. 

 • Bộ tời, phụ kiện giàn phơi thông minh

Phụ kiện giàn phơi thông minh

Bộ tời được xem là chi tiết quan trọng nhất đề giàn phơi có thể hoạt động theo ý muốn có người sử dụng. Nó bao gồm hai thành phần chính là củ quay và tay quay rời nhau hoặc tay quay liên tục. Để giàn phơi có thể vận hành mượt mà, nhẹ nhàng, bộ tời sẽ được kết nối với hệ thống ròng rọc. Đây là yếu tố kết cấu làm nên cơ chế của dòng sản phẩm giàn phơi này.

Các thế hệ bộ tời ngày càng được cải tiến. Điển hình đó là bộ tời tay liền đang được nhiều khách hàng ưu ái hơn bởi những ưu điểm vượt trội trước bộ tời tay rời truyền thống. Bạn sẽ có thể điều khiển được cả 2 thanh phơi cùng lúc. Đặc biệt, việc thay thế hết sức đơn giản nếu xảy ra hỏng hóc. 

 • Thanh phơi

Thanh phơi của giàn phơi thông minh

Đối với một giàn phơi thông minh, thanh phơi chính là nơi để bạn treo đồ lên. Về đặc điểm thiết kế, nó được cố định sẵn các lỗ nhỏ để người dùng móc quần áo. Ưu điểm lớn nhất đó là các móc phơi sẽ được giữ chắc chắn, không bị bay hay rơi nếu gặp gió to.

Tuỳ vào diện tích từng căn hộ, độ dài thanh phơi sẽ có sự thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại, bạn có thể lựa chọn loại thanh phơi lên đến 2,4m. Đây cũng là độ dài tiêu chuẩn của sản phẩm này ở thị trường châu Âu. Sẽ vô cùng tiện lợi khi có thể treo được nhiều quần áo cùng lúc. 

 • Dây cáp

Phụ kiện giàn phơi thông minh

Dây cáp chính là mấu chốt để người dùng nâng hạ thanh phơi dựa vào hệ thống tay quay và ròng rọc. Một thiết bị giàn phơi hoàn hảo phải có dây cáp đạt chuẩn chất lượng. Bởi lẽ nó sẽ thường xuyên chịu lực tác động từ nhiều nguồn khác nhau. Chắc chắc đó sẽ là lực kéo, trọng lực của quần áo. Ngoài ra, đó là ảnh hưởng từ thời tiết, khí hậu. Sẽ khá phiền phức và dường như không sử dụng được giàn phơi nếu dây cáp bị đứt. 

 • Buly giàn phơi

Buly giàn phơi quần áo thông minh

Buly là thành phần chính của hệ thống ròng rọc. Nó có nhiệm vụ chuyển hướng cáp và làm thay đổi lực căng của dây cáp. Thông thường, một hệ thống giàn phơi sẽ có 2 buly đơn và 2 buly kép. Nhiệm vụ của buly kép là dẫn hướng dây cáp vào bộ tay quay giúp thanh phơi có thể chuyển động lên xuống. 

 • Dẫn hướng dàn phơi

Phụ kiện giàn phơi thông minh

Đây là phụ kiện đi kèm với buly. Tác dụng chính là dẫn hướng. 

 • Bát chụp trang trí giàn phơi

Bát chụp giàn phơi thông minh

Là chi tiết tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong quá trình lắp đặt hệ thống giàn phơi, chắc chắn sẽ có những vị trí mà ốc vít nhô ra dư thừa. Bát cụp sẽ là giải pháp để che đi những đầu ốc vít đó, nó còn bọc luôn phần kim loại bắn vào tường. Như vậy tổng thể sẽ trở nên tinh tế hơn, hạn chế những chi tiết thô kệch.

2.2 Phụ kiện của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 • Bảng điều khiển và hộp máy

Bảng điều khiển và hộp máy

Thay cho tay quay, người dùng sẽ điều khiển hoạt động của thanh phơi từ xa. Bạn sẽ có một remote điều khiển riêng biệt. Nó được kết nối, nhận tín hiệu phát ra từ hộp máy. Hộp máy là nơi chứa những kết cấu máy móc, vận hành toàn bộ giàn phơi. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất giữa giàn phơi thông minh điều khiển từ xa và giàn phơi truyền thống. 

 • Hệ thống ziczac

Hệ thông này có tác dụng chính là giúp nâng, hạ các thanh phơi lên xuống. Bạn có thể hình dung tương tự cửa xếp, các thanh kim loại đan vào nhau hình caro. Nó có thể kéo ra và xếp gọn lại vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng. 

 • Thanh phơi

Thanh phơi của loại giàn phơi thông minh này cũng có kết cấu tương tự với thanh phơi của giàn quay tay. Tuy nhiên, thay vì nối vào cáp, nó sẽ được gắn trực tiếp vào hệ thống ziczac. 

 • Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn sấy để quần áo mau khô

Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn sấy để quần áo mau khô

Đây là sự cải tiến lớn được các nhà sản xuất phát triển trên giàn phơi thế hệ mới. Hệ thống đèn chiếu sáng và sấy khô sẽ giúp bạn có thể phơi khô quần áo ngay cả trong phòng kín. Như vậy yếu tố vè thời tiết mưa gió, ẩm ướt không còn là vấn đề to tát nữa. 

2.3 Phụ kiện của giàn phơi thông minh xếp ngang

 • 2 chân giá chịu lực

2 chân giá chịu lực là 2 thanh kim loại được gắn chặt vào tường. Nhiệm vụ chủ chốt của nó là giữ thanh phơi và các ziczac để kéo ra kéo vào.

 • Thanh phơi

Có thể nói rằng thanh phơi của loại giàn phơi này cũng tương tự như giàn phơi thông minh. 

 • Hệ thống ziczac

Bộ phận ziczac của giàn phơi thông minh

Tương tự như trên giàn phơi điều khiển từ xa. Hệ thống này dùng để kéo thanh phơi ra vào tuỳ vào nhu cầu sử dụng hằng ngày. Nhờ đó, bạn có thể lắp hệ thống giàn phơi này cả ngoài ban công lẫn trong phòng. Bài toán về diện tích chiếm chỗ đã được xử lý hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Xem thê: Dịch vụ sửa giàn phơi uy tín, chất lượng

III. Báo giá phụ kiện giàn phơi thông minh

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các loại phụ kiện giàn phơi thông minh được phân phối chính hãng bởi Gianphoi.com.vn. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị thực với chi phí ưu đãi nhất, Gianphoi.com.vn xin đưa ra bảng báo giá các phụ kiện giàn phơi thông minh như sau:

TÊN PHỤ KIỆN GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÁ ƯU ĐÃI TẠI GIANPHOI.COM.VN
Bộ tời giàn phơi thông minh  850.000 VNĐ
Tay quay giàn phơi thông minh 100.000 VNĐ
Dây cáp giàn phơi thông minh 200.000 VNĐ
Buly giàn phơi thông minh 50.000 VNĐ
Bát chụp trang trí giàn phơi thông minh 50.000 VNĐ
Dẫn hướng giàn phơi thông minh 100.000 VNĐ

IV. Địa chỉ phân phối phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín số 1 ở thời điểm hiện tại

Vì nhu cầu của thị trường ngày càng cao, những doanh nghiệp phân phối giàn phơi thông minh cùng phụ kiện đi kèm mọc lên nhan nhản. Tuy nhiên, một bài khó đối với khách hàng đó là tìm được đơn vị uy tín,  cung ứng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. 

Gianphoi.com.vn tự hào là doanh nghiệp tiên phong, chuyên cung cấp giàn phơi thông minh tới người tiêu dùng trên khắp cả nước. Sự hài lòng của hơn 95% khách hàng đã lựa chọn sản phẩm chính là yếu tố minh chứng cho chất lượng mà chúng tôi mang lại. Hãy cùng xem vì sao Gianphoi.com.vn lại được đông đảo người dùng Việt tín nhiệm trong suốt thời gian vừa qua nhé!

Lợi ích khi lựa chọn phụ kiện giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn

Địa chỉ cung cấp phục kiện giàn phơi thông minh chất lượng cao

 • Chất lượng đảm bảo

Rõ ràng rồi, chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng hướng đến. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với hàng Việt Nam chất lượng cao, quý khách có thể lựa chọn giàn phơi thông minh Hoà Phát, Duy Lợi,... Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các sản phẩm do Gianphoi.com.vn cung cấp đều sở hữu độ bền thách thức thời gian. Dễ dàng sử dụng, linh hoạt, tiện lợi. 

 • Giá cả hấp dẫn

Tiếp theo, giá cả luôn là thế mạnh của Gianphoi.com.vn. Chúng tôi không cam đoan bán hàng rẻ nhất thị trường nhưng chắc chắn rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra là tốt nhất. Vì sao? Gianphoi.com.vn nói không với hàng không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến giá trị thực cho người tiêu dùng. Tuỳ vào mức ngân sách của từng gia đình, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Từ phân khúc bình dân cho tới cao cấp, chúng tôi đều có sẵn các mẫu cho bạn. 

 • Dịch vụ lắp đặt tại nhà

Đúng vậy, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt miễn phí tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. 

 • Chế độ bảo hành cực tốt

Uy tín là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu được điều này, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Chế độ bảo hành của gianphoi.com.vn luôn cực kỳ hấp dẫ. Chính sách bảo hành lên tới 7 năm, đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày với lỗi của nhà sản xuất. Bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn Gianphoi.com.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về phụ kiện giàn phơi thông minh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Gianphoi.com.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp, tư vấn chính xác và tận tình nhất. Để không phụ sự tín nhiệm của quý khách trong suốt thời gian vừa qua, Gianphoi.com.vn sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, vì sự hài lòng của bạn. Rất hân hạnh được là người phục vụ!

item1

VẬN CHUYỂN

 • Thiết kế theo đơn đặt hàng
 • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

 • Đặt hàng trực tuyến 24/7 dễ dàng
 • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

SẢN PHẨM

 • Nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Với các thương hiệu hàng đầu

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Gianphoi.com.vn là đơn vị đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi Gianphoi.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, nâng cao cuộc sống của các gia đình Việt và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Showroom Hà Nội 1: Số 8 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa Cầu Giấy - Tp Hà Nội

0966.615.399

Đăng ký bộ công thương DMCA.com Protection Status

© 2020 Gianphoi.com.vn. All Rights Reserved.