Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

BLOG

TIN TỨC

Sửa giàn phơi thông minh

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Bình Chánh

23 Tháng 09, 2021 Lượt xem: 1000

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Bình Chánh với các sản phẩm giàn phơi thông minh, miễn phí giao hàng và lắp đặt với gói bảo hành lên đến 7 năm

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Bình Tân

22 Tháng 09, 2021 Lượt xem: 1000

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Bình Tân với các mẫu giàn phơi thông minh chính hãng, miễn phí lắp đặt, lắp đặt trong 30 phút. BẢO HÀNH tới 9 năm

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Thủ Đức

17 Tháng 09, 2021 Lượt xem: 1000

#1 Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Thủ Đức miễn phí lắp đặt, lắp đặt BẢO HÀNH tới 9 năm. Tư vấn miễn phí, đội kỹ thuật chuyên nghiệp

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh quận Gò Vấp

16 Tháng 09, 2021 Lượt xem: 1000

[GIẢM 51%] Giàn phơi đồ thông minh CHÍNH HÃNG, miễn phí lắp đặt, lắp đặt trong 30ph. BẢO HÀNH tới 9 năm. Tư vấn miễn phí, đội kỹ thuật chuyên nghiệp

[HƯỚNG DẪN] Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà

14 Tháng 08, 2020 Lượt xem: 1000

gianphoi.com.vn chia sẻ cách sửa chữ thay dây cáp giàn phơi thông minh điện tử để cho các gia đình có thể chủ động sửa chữa giàn phơi

#3+ cách tự làm và sửa chữa giàn phơi đồ quần áo thông minh đơn giản

20 Tháng 07, 2020 Lượt xem: 1000

Để tiết kiệm tối đa chi phí thì nhiều gia đình chọn cách tự làm giàn phơi đồ quần áo thông minh. Vậy nên bạn hãy nắm được nguyên lý hoạt động cũng như cách lắp đặt, sửa chữa để có thể tự làm hiệu quả nhất

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh huyện Ứng Hòa

03 Tháng 06, 2020 Lượt xem: 1000

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh huyện Ứng Hòa với các sản phẩm chính hãng. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với gói bảo hàng lên đến 7 năm

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh huyện Thanh Oai

03 Tháng 06, 2020 Lượt xem: 1000

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh huyện Thanh Oai với các sản phẩm chính hãng. Miễn phí lắp đặt và giao hàng với gói bảo hành len đến 7 năm

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân

03 Tháng 06, 2020 Lượt xem: 1000

Giàn phơi thông minh cao cấp có thể chịu được tải trọng đến 60 kg, mỗi thanh phơi có 80 lỗ phơi nên bạn có thể phơi cùng lúc rất nhiều quần áo mà không sợ dính vào nhau, giúp quần áo nhanh khô và thơm tho. Thiết kế đơn giản sẽ giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn, chỉ cần dùng tay quay là bạn đã có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi vì vậy giàn phơi thông minh rất an toàn, kể cả trẻ con và người già đều sử dụng được.

Nội dung bài viết:

Dịch vụ sửa giàn phơi luôn là nhu cầu tất yếu của các gia đình, bởi vì nhu cầu lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh ngày càng tăng. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sai sót khiến thiết bị hỏng hóc, linh kiện trục trặc. Và để khắc phục nhanh chóng những sự cố ngoài ý muốn đó thì lụa chọn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh là giải pháp tốt nhất. Vậy địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà uy tín, giá rẻ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa giàn phơi

Giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho các hộ gia đình Việt hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về tính năng tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thiết bị này đã giải quyết vấn đề phơi quần áo ở chung cư và khuôn viên nhà có diện tích nhỏ một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh nhưng giữa các đơn sẽ có sự chênh lệch về giá, điều này khiến cho khách hàng không biết đâu mới là giá hợp lý nhất. Sau đây, Gianphoi.com.vn sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào.

STT Dịch vụ sửa giàn phơi

Báo giá chi tiết

1 Thay thế puly giàn phơi thông minh

50.000 VND

2 Thay thế bát chụp trang trí giàn phơi thông minh

50.000 VND

3 Thay tay quay giàn phơi thông minh

100.000 VND

4 Thay dẫn hướng giàn phơi thông minh

100.000 VND

5 Thay dây cáp giàn phơi thông minh

200.000 VND

6 Thay bộ tời giàn phơi thông minh

850.000 VND

Quý khách hàng lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ sửa giàn phơi quần áo thông minh ở trên đã bao gồm tiền công và linh phụ kiện thay thế. Nói cách khác báo giá trên là trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác trong quá trình sửa chữa.

2. Hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động để tìm lỗi khi sửa giàn phơi

Bộ giàn phơi thông minh được tạo nên từ bộ tời, dây cáp, dẫn hướng, puli đơn và thanh phơi. Đặc biết, các bộ phận này sẽ được tách rời nhau, nhờ vậy mà khi hỏng hóc, việc sửa chữa giàn phơi thông minh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sửa, thay đúng bộ phận, linh kiện hỏng, giàn phơi quần áo sẽ lại hoạt động bình thường.

Cấu tạo chii tiết giàn phơi thông minh

2.1 Cấu tạo chi tiết của giàn phơi thông minh

Dưới đây là cấu tạo chi tiết của giàn phơi thông minh mời các bạn tham khảo:

 • Bộ tời giàn phơi thông minh

Đối với một hệ thống giàn phơi thông minh quay tay, bộ tời chính là yếu tố điều khiển trực tiếp hoạt động lên xuống của thanh phơi.

Kết cấu chung của một bộ tời sẽ bao gồm những thành phần cơ bản sau: trục quay, dây cáp ổ quay, lò xo, vòng bi hãm và bánh răng. Bên trong bộ tời, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của 2 trục cuốn cáp.

Nhiệm vụ của nó là thu nhả dây cáp, nâng lên hạ xuống bộ phận thanh phơi để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

 • Dây cáp giàn phơi thông minh

Dây cáp giàn phơi thông minh kết nối tất cả các bộ phận và có vai trò giữ thanh phơi, di chuyển để nâng cao, hạ thấp thanh phơi.

Dây cáp có 2 bộ phận: cáp bên trong bộ tời và cáp bên ngoài giàn phơi đi qua dẫn hướng, puli và nối với thanh phơi. 2 bộ phận cáp này được nối với nhau bằng 1 điểm nối nhỏ.

 • Dẫn hướng, buli giàn phơi thông minh

Dẫn hướng, buli giàn thông minh sẽ có những bánh xe nhỏ có thể quay tròn quanh trục nhằm khiến dây cáp di chuyển dễ hơn, nâng hạ thanh phơi linh hoạt hơn. Thông thường chúng được sản xuất từ hợp kim.

 • Thanh phơi giàn phơi thông minh

Thanh phơi được xem là bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh, dùng để phơi quần áo. Thông thường, thanh phơi giàn phơi thông minh được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox.

Trên thanh phơi có các lỗ để treo móc quần áo, có thể chịu được sức nặng lên đến 60kg.

2.2 Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh

Cách sử dụng giàn phơi thông minh rất đơn giản bởi tất cả các sản phẩm này đều hoạt động dựa theo nguyên lý cơ học. Theo đó, với sản phẩm giàn phơi gắn trần người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng thanh phơi hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Còn với các sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc tự động người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển.

3. Các lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo giống như 1 hệ thống ròng rọc. Do đó trong quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc bị ma sát, mài mòn. Cùng chúng tôi điểm mặt 1 số lỗi thường gặp và cách sửa chúng.

3.1 Lỗi dây cáp giàn phơi thông minh bị mòn, đứt

Đứt, mòn dây cáp là lỗi hỏng hóc chiếm trên 70% các sự cố thường gặp ở giàn phơi thông minh. Trong quá trình chuyển động cáp bị ma sát, hao mòn nên lâu dần dẫn đến mòn và đứt.

Cách sửa giàn phơi thông minh khi dây cáp mòn, đứt là hay dây cáp giàn phơi mới là giải pháp tốt nhất. Nếu muốn tăng độ bền dây cáp các gia đình nên quan tâm bảo dưỡng, tra dầu mỡ 3 - 6 tháng

3.2 Lỗi dây cáp của giàn phơi thông minh bị rối

Dây cáp của giàn phơi bị rối là một trong các lỗi thường gặp trên giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, nhiều khách hàng thường quay ngược chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi. Tuy nhiên điều này sẽ khiến dây cáp của giàn phơi bị rối hoặc bị kẹt lại.

Cách sửa giàn phơi thông minh khi dây cáp bị rối cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tra thêm dầu, mỡ vào hộp quay. Trường hợp cáp rối nặng bạn hãy tháo bộ tời ra và quấn lại dây cáp trong củ quay.

3.3 Thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong, vênh, gãy

Thanh phơi bị cong, vênh, gãy thường là do bạn phơi quá nhiều quần áo lên thanh phơi, nên bị vượt quá tải trọng cho phép.

Để khắc phục lỗi giàn phơi bị cong, vênh bạn nên chú ý đến tải trọng của giàn khi sử dụng. Không nên phơi vượt trọng lượng cho phép.

3.4 Bộ tời giàn phơi thông minh bị hỏng lò xo, bị ăn mòn

Bộ tời bị hỏng lò xo, bị ăn mòn là do sử dụng giàn phơi trong thời gian dài, bộ tời tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc có nắng dẫn đến củ quay bị ăn mòn, lò xo hãm tự động.

Cách sửa giàn phơi thông minh khi bộ tời bị hỏng lò xo, bị ăn mòn này tốt và nhanh nhất là bạn hãy gọi điện cho các dịch vụ sửa giàn phơi quần áo thông minh để được tư vấn và thay bộ tời mới tương thích với giàn phơi.

3.5 Tay quay giàn phơi thông minh bị mất hoặc gãy

Bộ quay tay là một bộ phận cũng rất quan trọng của giàn phơi thông minh. Tình trạng tay quay của giàn phơi thông minh bị gãy hay mất thường xảy ra đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc trên những giàn phơi tay quay rời, không liền trục. Ngoài ra, nếu như sử dụng lâu ngày, người dùng sử dụng lực tác động quá mạnh, tay quay chịu va đập thì việc hỏng hóc hay gãy là điều khó tránh khỏi.

Trong trường hợp này, tốt nhất quý khách hàng nên thay thế tay quay mới. Cực kì đơn giản, chỉ cần liên hệ ngay đến Gianphoi.com.vn, tại đây chúng tôi phân phối đầy đủ các dòng tay quay giàn phơi chính hãng với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bát chụp trang trí hay bát ốp trang trí là phụ kiện đi kèm với loại giàn phơi thông minh quay tay. Trên thực tế, vai trò của bát ốp không hề liên quan đến cơ chế hoạt động của hệ thống giàn phơi. Tuy nhiên, giá trị của nó lại cực kỳ lớn khi xét đến tính thẩm mỹ chung của cả hệ thống.

3.6 Bát chụp giàn phơi thông mình rỉ sét

Bát chụp giàn phơi thường sẽ bị rỉ sét, đặc biệt là đối với những giàn phơi được lắp đặt ngoài ban công. Mặc dù việc rỉ sét này không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như khả năng vận hành của giàn phơi, tuy nhiên sẽ sẽ khiến tính thẩm mỹ tổng thể đi xuống.

Trong trường hợp này, việc thay thế bát ốp trang trí mới là giải pháp lí tưởng nhất. Vì thật ra, chi phí thay thế linh kiện này cũng cực kì rẻ.

4. Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách hạn chế phát hỏng hóc

Để giàn phơi thông minh hoạt động bền bỉ, trơn tru và có thời gian sử dụng lâu nhất. Bạn hãy lưu ý một số thông tin dưới đây để sử dụng đúng cách:

+ Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng giàn phơi trước khi dùng. Khi quay lên thì quay theo chiều kim đồng hồ và quay xuống là ngược chiều kim đồng hồ.

+ Hãy giữ dây phơi ở trạng thái căng, tráng để dây trùng sẽ dễ khiến dây bị rối.

+ Hãy chú ý đến tải trọng của giàn phơi và sử dụng ở mức tải trọng cho phép. Để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

+ Nên định kỳ bảo dưỡng giàn phơi thông minh 3 tháng 1 lần. Việc bảo trì lau chùi giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng và trơn tru hơn. Đặc biệt là tăng tuổi thọ của giàn phơi.

+ Khi trời gió to nên gỡ bớt đồ phơi xuống và nâng thanh phơi lên sát trần.

5. Sửa giàn phơi thông minh tại nhà khách hàng

5.1 Sửa giàn phơi thông minh tại nhà khách hàng ở quận Bắc Từ Liêm

 • Địa chỉ khách: Hoàng ở P905 n01 t4 khu ngoại giao đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn phơi Hòa Phát KS950
 • Tình trạng lỗi: rối dây và kẹt bộ tời của anh
 • Cách khắc phục: Khi nhận được yêu cầu chúng tôi đã đưa nhân viên tới và sữa chửa theo yêu cầu với việc thay bộ dây cáp mới và quấy lại dây cho bộ tời.

Sau khi sửa xong và sử dụng một thời gian chúng tôi đã được quý khách hàng nhận xét: "Hôm tôi bị kẹt giàn phơi tôi có tìm trên mạng và chọn dịch vụ bên mình, mới liên hệ tầm 30 phút có mấy anh thợ đến tư vấn và sửa rất nhanh và nhiệt tình. Sau hơn tháng dùng tôi vẫn thấy quay rất mượt, không gặp vấn đề gì. Bên họ ngoại tôi cũng đang có mấy bộ giàn phơi vậy, sau có vấn đề liên hệ bên mình xử lý cho nhanh"

5.2 Sửa giàn phơi thông minh tại nhà khách hàng ở quận Hoàng Mai

 • Địa chỉ khách: CC 18 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn phơi Hòa Phát KS999B
 • Tình trạng lỗi: Đứt dây cáp
 • Cách khắc phục: Tháo dây cũ và thay bằng dây cáp mới

Sau khi được thay dây giàn phơi lại đến nay là hơn 3 tháng. Sợi dây cáp giàn phơi vẫn hoạt động rất tốt và không có vấn đề gì phát sinh thêm

5.3 Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS950 Chung cư k35 Tân Mai, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung cư k35 Tân Mai, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn phơi Hòa Phát KS950
 • Tình trạng lỗi: Đứt dây cáp
 • Cách khắc phục: Tháo dây cũ và thay bằng dây cáp mới

5.4. Sửa chữa thay thế giàn phơi hoà phát HP105 tại chung cư 18 tam trinh, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung cư 18 Tam Trinh, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi được thay mới: giàn phơi thông minh HP105
 • Tình trạng lỗi: giàn phơi đang sử dụng đã cũ, hư hỏng nhiều bộ phần
 • Cách khắc phục: Khách hàng yêu cầu tháo và thay thế sản phẩm cũ bằng bộ giàn phơi thông minh HP105

5.5. Sửa chữa thay thế giàn phơi thông minh KS980F tại Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: giàn phơi thông minh KS980F
 • Tình trạng lỗi: hỏng bộ tời,  giây cáp bị rối
 • Cách khắc phục: tháo bộ tời và bộ dây phơi. Thay thế bộ tời mới cho sản phẩm

5.6. Sửa chữa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS976 Tại Chung Cư Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung Cư Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: giàn phơi thông minh KS976
 • Tình trạng lỗi: đứt dây cáp
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Hình ảnh sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát KS976 tại nhà khách hàng - Ảnh 1

Hình ảnh sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát KS976 tại nhà khách hàng - Ảnh 2

Hình ảnh sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát KS976 tại nhà khách hàng - Ảnh 3

5.7. Sửa chữa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát HP106 Tại 250 Phương Canh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: 250 Phương Canh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: giàn phơi thông minh HP106
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Hình ảnh sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát HP106 tại nhà khách hàng - Ảnh 1

Hình ảnh sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát HP106 tại nhà khách hàng - Ảnh 2

5.8. Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội - Ảnh 1

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội - Ảnh 2

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát 999B Tại Chung Cư Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 1, Hà Nội - Ảnh 3

5.9. Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Vinhome Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Vinhome Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Vinhome Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Vinhome Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2

5.10 Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS960 Tại Toà N03T3 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Toà N03T3 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS960
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Toà N03T3 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Toà N03T3 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2

5.11 Sửa Bộ Tời Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát HP10 Tại Chung Cư 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Địa chỉ khách:Chung Cư 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát HP10
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

5.12  Sửa Bộ Tời Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát HP105 Tại Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát HP105
 • Tình trạng lỗi: Bộ tời bị kẹt
 • Cách khắc phục: Thay thế bộ tời mới cho sản phẩm

5.13 Sửa Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980 Tại Cc 173 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ khách:  Chung cư 173 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

5.14 Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Sankaku Tại Cc 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ khách:  Chung cư 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh SanKaKu
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

5.15. Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B Tại Đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

5.16. Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B Tại Cc Số 6 Đội Nhân, Q Ba Đình, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung cư Số 6 Đội Nhân, Q Ba Đình, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Chung cư Số 6 Đội Nhân, Q Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1

Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Tại Chung cư Số 6 Đội Nhân, Q Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2

5.17. Sửa Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS960 Tại Cc 70 Chu Huy Mân, Q. Long Biên, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung cư 70 Chu Huy Mân, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS960
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối phải đổi dây
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Ảnh sửa giàn phơi KS960 tại nhà khách hàng

5.18. Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980 Tại Cc 198 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • Địa chỉ khách: Chung cư 198 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Dòng giàn phơi sử dụng: Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS980
 • Tình trạng lỗi: dây cáp bị rối không chạy được
 • Cách khắc phục: Thay thế dây cáp mới cho sản phẩm

Ảnh sửa giàn phơi KS980 tại nhà khách hàng

6. 7+ Lý do nên sửa giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn

Là một trong những đơn vị uy tín số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng, Gian phoi.com.vn mang đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tận nhà, sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục sự cố mọi lúc mọi nơi.

Để tránh khỏi sự bất tiện vì hỏng hóc cũng như tránh những tình huống nguy hiểm cho người dùng khi giàn phơi hỏng hóc, Gianphoi.com.vn luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng giải pháp hiệu quả, nhanh chóng, đắc lực nhất.

7+ lý do mà bạn nên sửa giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn:

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chất lượng dịch vụ của Gianphoi.com.vn luôn được đông đảo khách hàng trên toàn quốc đón nhận và trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các hộ gia đình Việt.
 • Toàn bộ linh kiện được thay thế trong quá trình sửa giàn phơi quần áo thông minh đều là linh kiện Hòa Phát chính hãng. Các gia đình có thể an tâm sau khi sửa giàn phơi sẽ hoạt động êm ru như mới.
 • Gianphoi.com.vn luôn có chính bão hàng không chỉ dịch vụ lên đến 6 năm. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ lỗi nào thì chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của Gianphoi.com.vn được đào tạo bài bản, có tay nghề cao sẽ giúp khách hàng phục hồi lại giàn phơi khỏe mạnh như ban đầu.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng. Khi nhận được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên chi nhanh gần khách hàng nhân đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh.
 • Giá sửa chữa giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn luôn cạnh tranh nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Ngoài ra, khi lắp đặt giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn quý khách hàng sẽ nhận được các quà tặng đi kèm như móc treo, giàn phơi,…, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp đến Gianphoi.com.vn để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất!

Địa chỉ showroom - Chuyên cung cấp giàn phơi thông minh, phụ kiện chính hãng, sửa chữa giàn phơi thông minh

Danh sách các showroom tại Hà Nội:                                                                                                     

Số 10 Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
Số 172 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Số 205 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Số 105 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số 50 Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Danh sách các showroom tại Tp.HCM:

Số 322 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, quận 7, Tp.HCM.

Số 133 Lạc Long Quân, Phường 10, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Số 367 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM.

Số 1 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

Số 10 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM.

Số 10 Kha Vạn Cân, phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.

5.2.3 Danh sách các showroom tại các tỉnh khác:

Số 16 Nguyễn Trãi, thành phố Hải Phòng.

Số 36 Lê Lợi, phường Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá.

Số 18 Cao Xanh, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Số 12 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh.

Số 318 phố Bắc Thịnh, Tp.Ninh Bình.

Toà nhà Parts Tower tầng 1 đường Lê Hoàn, Tp.Hà Nam. 

Số 6 ngõ 38 đường Lê Đại Hành, Tp.Thái Bình.

Số 458 đường Trần Hừng Đạo, Tp.Nam Định.

Số 714, đường Cù Chính Lan, tp.Hoà Bình.

Số 36, khu đô thị mới Tuệ Tĩnh, Hải Dương.

Số 29 đường Ngô Gia Tự, Tp.Bắc Ninh.

Số 238 đường Nguyễn Văn Linh, Bắc Thịnh, Tp.Hưng Yên.

Số 156 Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên.

Số 32, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số 8 đường Nguyễn Tất Thành, Việt Trì, Phú Thọ.

Số 1 Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Tp.Bắc Giang.

Số 56 đường Chiến Thắng, Tp.Lào Cai.

--------------------

SĐT liên hệ: 0966615399.

Website: Gianphoi.com.vn

Fanpage: gianphoidothongminh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CHÚNG TÔI" XÂY DỰNG NIỀM TIN, TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"

"Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ Vật tư nội thất xây dựng chất lượng cao với giá hợp lý"

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Gianphoi.com.vn là đơn vị đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi Gianphoi.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, nâng cao cuộc sống của các gia đình Việt và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Showroom Hà Nội 1: Số 8 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa Cầu Giấy - Tp Hà Nội

0966.615.399

Đăng ký bộ công thương DMCA.com Protection Status

© 2020 Gianphoi.com.vn. All Rights Reserved.