Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

BLOG

TIN TỨC

# Chính Sách Bảo Hành Giàn Phơi Thông Minh Quay Tay Chính Hãng

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn luôn được chúng tôi mang tới khách hàng đầy đủ nhất, đảm bảo quyền lợi của mỗi người.

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh quay tay chính hãng luôn được Gianphoi.com.vn đưa ra đầy đủ và cam kết với khách hàng. Giàn phơi thông minh đang được ngày càng đông khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn chất lượng và chế độ bảo hành uy tín. Trong thời gian cam kết bảo hành với khách hàng, khi có bất kỳ sự cố trục trặc kỹ thuật sẽ được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa. 

1. Lý do để lưu tâm về chế độ bảo hành giàn phơi thông minh 

Khi mua giàn phơi thông minh quý khách cũng nên chú ý về chế độ bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tất cả sản phẩm của Gianphoi.com.vn đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và khi bán trên thị trường đều có những chính sách bảo hành riêng đối với mỗi chủng loại. 

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh tại Gianphoi.com.vn luôn minh bạch

Giàn phơi tại Gianphoi.com.vm cam kết bảo hành chính hãng. Trong suốt thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi hàng và sửa chữa miễn phí. Tuy nhiên hiện tại vì cạnh tranh giữa nhiều doanh nghiệp mà chế độ bảo hành đang bị lãng quên. Trường hợp hỏng hóc gặp nhân viên bảo hành thì không liên lạc được. Việc đề ra các chế độ bảo hành là nhằm bảo vệ quyền lợi đối với người sử dụng. 

Tất nhiên khi mua hàng, chúng ta cũng phải lựa chọn những địa chỉ uy tín bởi không phải đơn vị mua hàng nào cũng đảm bảo lợi ích của khách hàng. Thời gian bảo hành từng chủng loại giàn phơi thông minh cũng không như nhau. Gianphoi.com.vn chuyên phân phối dòng sản phẩm chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng nên các bạn có thể yên tâm.

2. Điều khoản về chính sách bảo hành giàn phơi thông minh 

Giàn phơi được bảo hành miễn phí khi còn thời hạn bảo hành được xác định tính theo ngày lắp đặt. Thời gian sử dụng và điều kiện bảo hành được thể hiện rõ ràng trên phiếu bảo hành của chúng tôi và chỉ bảo hành những trường hợp do lỗi của nhà sản xuất. Thời gian sửa chữa, bảo hành có thể kéo dài tới 45 ngày tùy theo từng trường hợp.

2.1. Trường hợp được bảo hành 

 Để sản phẩm được chấp thuận bảo hành, cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây: 

 • Sản phẩm bảo hành vẫn trong thời gian bảo hành và còn phiếu bảo hành và tem bảo hành của hãng. 
 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, trong đó nội dung trong phiếu bảo hành phải đảm bảo đúng theo quy định công ty. 
 • Tem bảo hành sản phẩm còn niêm phong, nguyên vẹn nội dung, không rách nát và chắp vá 
 • Sản phẩm bị hư hỏng vì lỗi kỹ thuật nhà sản xuất hoặc chất lượng linh kiện. 

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh

Khách hàng cần chú ý về điều kiện được bảo hành và không được bảo hành

2.2. Những trường hợp được bảo hành

Những trường hợp dưới đây thường sẽ phải cân nhắc hoặc có thể sẽ không được bảo hành tuỳ theo từng trường hợp:

 • Sản phẩm không có tem, phiếu bảo hành của thương hiệu 
 • Khách hàng không sử dụng theo sự chỉ dẫn của nhân viên kỹ thuật, khiến sản phẩm bị hỏng, hỏng do lỗi người dùng
 • Sản phẩm bị hư hại bởi thiên tai, hoả hoạn, lụt lội, sét đánh, rỉ sét. 
 • Khách hàng gây nên tình trạng hỏng hóc như trầy xước, nứt gãy, hư hỏng. 
 • Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân theo tài liệu chỉ dẫn của hãng xảy đến hỏng hóc. 
 • Giàn phơi bị thay thế, sửa chữa bằng kỹ thuật viên không được uỷ nhiệm của chúng tôi. 
 • Sản phẩm không phải hàng chính hãng của thương hiệu 
 • Sản phẩm đã không còn thời hạn bảo hành tính từ thời gian lắp đặt

Căn cứ theo mỗi chủng loại, mỗi sản phẩm sẽ có những chính sách bảo hành riêng biệt của nhà sản xuất. Khách hàng hãy tham khảo kỹ điều khoản này khi mua hàng. 

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi để sản phẩm được bảo hành theo quy định

Xem thêm: # Tìm Hiểu Ưu Nhược Điểm Của Các Loại Giàn Phơi Thông Minh

2.3. Thời gian bảo hành của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh 

Toàn bộ sản phẩm được mua từ gianphoi.com.vn sẽ được bảo hành miễn phí theo thương hiệu của sản phẩm khách hàng mua, tính từ ngày mua hàng và lắp đặt xong. Trong thời gian nhất định, tuỳ theo từng sản phẩm, nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, sẽ được đổi mới sản phẩm. Thời hạn bảo hành cũng như thời gian, điều kiện đổi sản phẩm đều sẽ được ghi cụ thể trên Phiếu Bảo hành và theo quy định chung đối với các lỗi về mặt kỹ thuật. 

Sản phẩm sẽ được mang đến bảo hành ở trung tâm bảo hành của Hãng. Ngoại trừ trường hợp giữa quý khách và công ty có hợp đồng bảo hành theo địa chỉ được đăng ký ban đầu, kèm theo hợp đồng, phiếu bảo hành và biên bản bàn giao. 

Quý khách hàng sẽ tự mang sản phẩm về hãng hoặc công ty sẽ cử nhân viên mang sản phẩm của quý khách lên Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành sản phẩm giúp Quý khách hàng. Chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng đang có nhu cầu bảo hành chi trả.

Chính sách bảo hành giàn phơi thông minh

Sản phẩm mua tại Gianphoi.com.vn sẽ được bảo hành theo quy định

2.4. Quy trình bảo trì, bảo hành giàn phơi thông minh ở gianphoi.com.vn

Tất cả các trường hợp sản phẩm bảo hành, bảo trì, quý khách có thể mang ra trực tiếp cửa hàng, showroom của Gianphoi.com.vn. Nhân viên sẽ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo nhất để hỗ trợ các bạn bảo hành sản phẩm xong. Trong quá trình bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề nào, đội ngũ nhân viên của gianphoi.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo và đưa ra phương án tốt nhất, phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Tuy nhiên nếu trường hợp sản phẩm của khách hàng bị khước từ bảo hành vì không thoả mãn yêu cầu bảo hành, gianphoi.com.vn chúng tôi cũng sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm vật tư, phụ kiện cần thiết, và có thông báo chi phí cụ thể cho khách hàng. Các vật tư, phụ kiện của gianphoi.com.vn luôn đảm bảo chính hãng nên khách hàng sẽ có phần yên tâm hơn so với việc sửa chữa bên ngoài.

Trên đây, gianphoi.com.vn cũng đã liệt kê cụ thể chính sách bảo hành giàn phơi thông minh, bao gồm các điều kiện bảo hành và bảo trì sản phẩm, nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi người tiêu dùng. Vì thế, khách hàng hãy đọc kỹ điều khoản bảo hành sản phẩm của công ty trên phiếu bảo hành và lưu ý trong quá trình sử dụng để được Gianphoi.com.vn hỗ trợ trong mọi trường hợp nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: Gianphoi.com.vn

Địa chỉ: 284 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0966615399

Kết nối với chúng tôi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gianphoidothongminhhoaphatchinhhang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYVxTqHnwSjs1eVgN2H_cig

CHÚNG TÔI" XÂY DỰNG NIỀM TIN, TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"

"Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ Vật tư nội thất xây dựng chất lượng cao với giá hợp lý"

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Gianphoi.com.vn là đơn vị đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi Gianphoi.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, nâng cao cuộc sống của các gia đình Việt và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Showroom Hà Nội 1: Số 8 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa Cầu Giấy - Tp Hà Nội

0966.615.399

Đăng ký bộ công thương DMCA.com Protection Status

© 2020 Gianphoi.com.vn. All Rights Reserved.