Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

BLOG

TIN TỨC

[Hướng dẫn] Lắp Giàn Phơi Thông Minh Trần Thạch Cao Chi Tiết An Toàn

Để có thể lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao an toàn, hiệu quả bạn cần phải thực hiện lắp đặt đúng cách với các bước chia sẻ dưới đây của chúng ta.

Sử dụng giàn phơi thông minh trần thạch cao đang rất phổ biến trong các gia đình hiện nay bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chia sẻ sau đây giúp mọi người biết cách lắp đặt giàn phơi thông minh đúng cách, nhanh chóng nhất.

1. Những phương án lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Có nhiều phương án để bạn lắp đặt giàn phơi trên trần thạch cao

Để có thể lắp giàn phơi thông minh cho trần thạch cao thì có 2 phương án khác nhau bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là lắp trực tiếp và gián tiếp:

1.1. Lắp trực tiếp

Đối với hình thức lắp giàn phơi trực tiếp sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bởi, 4 buli của giàn phơi sẽ được lắp cố định trực tiếp vào hệ khung xương của trần. Tuy nhiên, việc lắp đặt trực tiếp sẽ khiến cho bạn không phơi được nhiều đồ nặng bởi khả năng chịu lực của trần thạch cao là không nhiều. Ngoài ra, nếu không tuân thủ đúng theo hướng dẫn hay không có kinh nghiệm lắp trần thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của trần.

1.2. Lắp gián tiếp

Lắp giàn phơi gián tiếp nghĩa là lắp thông qua khung chịu lực. Với phương pháp này người dùng có thể phơi đồ đạc thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của trần thạch cao. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không được đẹp bằng hình thức lắp trực tiếp.

2. Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao chi tiết

Để tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh đúng cách nhất bạn có thể thực hiện hướng dẫn lắp đặt như chia sẻ dưới đây.

2.1. Hướng dẫn lắp giàn phơi trực tiếp

Lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Cách thực hiện lắp giàn phơi theo cách trực tiếp

Với hình thức lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao trực tiếp bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bước 1: Tìm vị trí có xương trần

Đầu tiên, cần phải tìm vị trí có xương trần bằng cách sử dụng một nam châm lia trên trần thạch cao. Vị trí nào mà nam châm bị hút thì hãy đánh dấu lại vị trí đó để việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt

Tiếp theo bộ tời sẽ được lắp đặt trên tường và bạn cần đánh dấu vị trí lắp đặt bộ tời cách tường vào khoảng 1.2m. Với dẫn hướng cần phải lắp đặt cố định sát trần để tạo với bộ tời là 1 đường thẳng. Với 4 buli sẽ được tiến hành lắp đặt thành 2 hàng song song nhau trên trần cách nhau 40cm. Sau khi đánh dấu các vị trí lắp đặt xong thì cần phải tiến hành cố định chúng. Với bộ tời phải dùng đến khoan bê tông để tạo lỗ trên tường và dùng nở vào lỗ rồi dùng vít cố định lại. Riêng với các buli chỉ cần dùng khoan vít là được.

Bước 3: Thực hiện luồn dây cáp

Bước tiếp theo đó chính là công đoạn luồn dây cáp. Bước này đòi hỏi sự khéo léo. Thường 1 bộ giàn phơi với 2 sợi dây cáp và bạn cần phải tiến hành luồn lần lượt từng dây cáp bằng cách gập đôi sợi cáp và đưa 2 đầy qua 1 bên của dẫn hướng và tiếp tục luôn qua buli đầu trên trần. Lúc này, bạn sẽ tiến hành thả 1 đầu cáp xuống đất và một sợi cáp còn lại sẽ được dẫn qua buli thứ 2. Bạn tiếp tục thực hiện như trên với sợi dây cáp tiếp theo. Khi đã luôn dây cáp ra ngoài cần phải nối dây cáp ngoài với dây cáp bên trong để tạo thành hệ thống hoàn thiện.

Bước 4: Hoàn thành

Cuối cùng 4 đầu dây cáp sẽ được tiếp tục nối với 4 đai ống nhỏ và tiến hành lắp thanh phơi vào đai ống. 1 thanh phơi sẽ được giữ cố định bởi 2 đai ống. Cần phải sử dụng khoan vít để cố định đi ống vào thanh phơi với một vít nhỏ để đảm bảo sự chắc chắn nhất.

2.2. Hướng dẫn lắp giàn phơi gián tiếp

Lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Bạn có thể lắp đặt giàn phơi một cách gián tiếp

Đối với cách phơi giàn gián tiếp thì thực hiện đơn giản hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải mua thêm hộp sắt để thực hiện việc lắp đặt thuận tiện nhất. Bạn cần phải thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Cần tiến hành chọn vị trí lắp đặt giàn phơi phù hợp sao cho phù hợp và tiện lợi trong gia đình. Cần phải gia cố thêm 2 thanh chịu lực trên trần.
  • Bước 2,3, 4 thực hiện theo đúng cách lắp đặt trên giàn phơi trực tiếp. Điểm khác biệt là 4 buli thay vì được cố định vào khung sắt gia cố mà không phải cố định vào trần.

3. Lưu ý khi lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Bạn cần phải lưu ý và cẩn trọng trong quá trình lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Để quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao diễn ra nhanh chóng, hiệu quả bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

  • Cần phải kiểm tra xương trần thạch cao để đảm bảo chắc chắn nhất khi lắp đặt. Tuy nhiên, nếu giàn phơi không chắc chắn bạn không nên lắp đặt trực tiếp.
  • Bạn nên kiểm tra và nắm chắc những thiết kế của trần thạch cao trước khi lắp giàn phơi.
  • Khi thực hiện lắp đặt giàn phơi bạn cần phải tra dầu bảo dưỡng cho dàn hơi định kỳ 6 tháng 1 lần.
  • Trong quá trình thực hiện cần phải cẩn thận chi tiết trong từng khâu để đảm bảo giàn phơi được chắc chắn nhất. Không xảy ra sự cố nào trong quá trình dùng.
  • Bạn lưu ý hãy lựa chọn những loại giàn phơi phù hợp với cách lắp đặt cũng như với loại trần của bạn.
  • Nhà sản xuất đưa ra quy định về lắp đặt và bạn cần phải đọc kỹ lưỡng và tuân thủ chính xác.
  • Sau khi lắp đặt xong cần phải kiểm tra độ an toàn của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng.
  • Bất cứ khâu lắp đặt nào đều phải đảm bảo sự chính xác 100%.

Xem thêm: # TOP 19+ Mẫu Giàn Phơi Quay Tay Dưới 2 Triệu Đáng Mua Nhất

Trên đó là hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao chi tiết nhất. Hy vọng giúp bạn biết cách tự lắp đặt. Tuy nhiên, để quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi bạn nên tìm đến với gianphoi.com.vn. Đơn vị chuyên phân phối và lắp giàn phơi thông minh chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: Gianphoi.com.vn

Địa chỉ: 284 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0966615399

Kết nối với chúng tôi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gianphoidothongminhhoaphatchinhhang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYVxTqHnwSjs1eVgN2H_cig

CHÚNG TÔI" XÂY DỰNG NIỀM TIN, TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"

"Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ Vật tư nội thất xây dựng chất lượng cao với giá hợp lý"

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Gianphoi.com.vn là đơn vị đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi Gianphoi.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, nâng cao cuộc sống của các gia đình Việt và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Showroom Hà Nội 1: Số 8 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa Cầu Giấy - Tp Hà Nội

0966.615.399

Đăng ký bộ công thương DMCA.com Protection Status

© 2020 Gianphoi.com.vn. All Rights Reserved.