Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

BLOG

TIN TỨC

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

#1 Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy với các sản phẩm chính hãng. Miễn Phí giao hàng và lắp đặt với gói bảo hành lên đến 7 năm

Nội dung bài viết:

Hiện nay, giản phơi thông minh đang được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Với những tính năng ưu việt, giản phơi thông minh trở thành giải pháp phơi quần áo hiệu quả hơn so với các loại giàn phơi thông thường trước đây. Bộ giàn phơi thông minh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua và lắp đặt giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy, hãy tham khảo các đại lý cung cấp sản phẩm này.

1. Lý do khi có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Cầu Giấy nên liên hệ gianphoi.com.vn?

Hiện nay, giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy đã không còn quá xa lạ với các hộ gia đình, đặc biệt là các chị em nội trợ. Đây là sản phẩm thay thế cho các giàn phơi truyền thống giúp cho việc phơi phóng quần áo nhanh chóng, hiệu quả hơn và nó còn giúp tiết kiệm không gian, diện tích sân phơi cho các căn hộ, chung cư, nhà riêng, nhà liền kề chật hẹp quận Cầu Giấy. Vậy giàn phơi thông minh tại gianphoi.com.vn có những điểm nổi bật nào?

 • Không gây ảnh hưởng đến tính mỹ quan

 • Thiết kế hiện đại, thông minh giúp tiết kiệm không gian

 • Tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng

 • Sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ

 • Thích hợp với tất cả các loại thiết kế nhà ở

 • Về lâu dài, đầu tư vào giàn phơi thông minh là giải pháp tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí sử dụng

 • Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm và các quà tặng đi kèm như móc treo, giàn phơi,…

 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

2. Loại giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy được khách hàng ưa chuộng nhất tại gianphoi.com.vn?

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy là sản phẩm đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng của đa số gia đình. Vì nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy của khách hàng ngày càng tăng cao nên thị trường giàn phơi thông minh đã xuất hiện đa dạng các thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhiều khách hàng tại địa bàn quận Cầu Giấy, chúng tôi nhận thấy các thương hiệu giàn phơi thông minh được khách hàng ưa chuộng nhất:

 • Giàn phơi Hòa Phát

 • Giàn phơi Ba Sao

 • Giàn phơi Duy Lợi

 • Giàn phơi nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản

Mỗi một thương hiệu sẽ có nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều chức năng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, có thể kể đến một số sản phẩm:

 • Dòng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:  Giàn phơi điều khiển điện tử từ xa hp 07,  Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa hòa phát hp08,....

 • Dòng giàn phơi quay tay:  Giàn phơi thông minh quay tay hòa phát chính hãng hp888b, Giàn phơi đồ thông minh quay tay nhập khẩu takashi - s107,...

 • Dòng giàn phơi gắn tường xếp ngang:  Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang nhập khẩu hàn quốc k05,  Giàn phơi xếp ngang duy lợi,.....

Ngoài ra, tại các chi nhánh của gianphoi.com.vn còn rất nhiều mẫu khác để quý khách có thể chọn lựa phù hợp cho nhu cầu và không gian của gia đình.

3. Quy trình lắp đặt của giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy tại gianphoi.com.vn

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn theo nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng thông qua các kênh bán hàng chính thức của công ty như website, hotline, fanpage hoặc quý khách có thể đến trực tiếp các showroom của chúng tôi

Bước 2: Nhân viên đến lắp đặt tận nhà cho quý khách

Sau khi quý khách đã đồng ý với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành của sản phẩm mà công ty đưa ra. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi tiến hành thi công, lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà cho quý khách hàng.

Bước 3: Nghiệm thu, ký giấy bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi thông minh, nhân viên sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn quý khách sử dụng cũng như cách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

4. Lắp đặt giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy tại nhà khách hàng

4.1. Lắp đặt giàn phơi Hòa Phát 999B Model 2022 tại nhà khách hàng số 30 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

Video quay lại quá trình lắp đặt giàn phơi Hòa Phát 999B Model 2022 được lắp đặt tại nhà Khách Hàng số 30 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy. Sản phẩm được lắp đặt nhằm giải quyết vấn để phơi đồ cho hành lang với diện tích nhỏ hẹp của khách. Sau hơn 3 tháng sử dụng, chúng tôi nhận được phản hồi từ khách sản phẩm phát sinh lỗi khi sử dụng, thao tác phơi rất trơn tru

4.2. Lắp đặt Giàn Phơi Hoà Phát HP106 cho khách hàng Nguyễn Đình Hoàn, Quận Cầu Giấy

Video ghi lại quá trình giàn phơi Hòa Phát HP106 lắp đặt tại nhà khách hàng Nguyễn Đình Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Toàn bộ quá trình lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dàn phơi sau khi lắp đặt tại nhà sẽ rất tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng 

4.3. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F tại nhà khách hàng Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy 

Video ghi lại cảnh lắp đặt giàn phơi thông minh hoà phát KS980F tại chung cư số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng tận dụng khoảng trống nhỏ sau nhà để lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tối ưu diện tích.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 1

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 2

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 3

4.4. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Cho Khách Hàng Tại Chung Cư Số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Video quay lại cảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà Khách Hàng Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng muốn tận dụng phần hành lang để đón gió và ánh sáng tự nhiên nhưng vì sào phơi đồ chiếm diện tích gây khó khăn trong việc đi lại nên khách đã lựa chọn mẫu sản phẩm KS980F để lắp đặt. Sau một thời gian lắp đặt, chúng tôi nhận được phản hồi sản phẩm xài sau hơn 3 tháng vẫn chưa có bất kỳ sự cố và hoạt động rất trơn tru mà còn tối ưu diện tích.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-tai-cau-giay-1

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 1

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 2

4.5. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS980F Cho Khách Hàng Tại Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Video ghi lại cảnh lắp đặt giàn phơi thông minh hoà phát KS980F tại ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng tận dụng khoảng trống nhỏ sau nhà để lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F để  tối ưu diện tích.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-tai-cau-giay-2

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 1

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-tai-cau-giay-3

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 2

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F tại nhà khách hàng - Ảnh 3

4.6. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Takashi S21 Tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Yên Hoà, Cầu Giấy

Video quay lại cảnh lắp đặt Giàn Phơi Nhập Khẩu Takashi-21 cho khách hàng tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian phơi có phần hơi chật hẹp với mẫu giàn phơi truyền thống cũng như muốn tận dụng tốt một khoảng nhỏ tại hành lang để phơi đồ chị đã liên hệ với gianphoi.com.vn để tìm kiếm sản phẩm giàn phơi thông minh. Sau khi được chúng tôi tư vấn, gia đình đã lựa chọn mẫu giàn phơi Takashi-21.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Takashi-21 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Yên Hoà - Ảnh 1

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Takashi-21 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Yên Hoà - Ảnh 2

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Takashi-21 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Yên Hoà - Ảnh 3

4.7. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS976 Tại 189 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy

Video ghi lại cảnh nhân viên lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Ks976 tại nhà của khách hàng. Tận dụng khoảng ban công vừa đủ để có thể lắp đặt thêm giàn phơi nên khách hàng đã liên hệ với chúng tôi đặt ngay giàn phơi ks976 để tối ưu diện tích trong nhà và mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Ks976 tại nhà khách hàng 

4.8. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS960 Tại Ngõ 189 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy

Video ghi lại cảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Ks960 cho khách hàng Tại Ngõ 189 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Mặc dù không gian nhà chật hẹp nhưng khách hàng đã chọn cách tối ưu diện tích đó là chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát KS960 làm cho căn nhà thông minh và tiện lợi hơn.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS960 - Ảnh 1

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS960 - Ảnh 2

4.9. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát Hp106 Tại N07 B2 Đơn Nguyên 2, Thanh Bình Cầu Giấy

Video ghi lại cảnh lắp đặt giàn phơi Hòa Phát HP106 tại N07 B2 Đơn Nguyên 2, Thanh Bình Cầu Giấy, Hà Nội. Có khoảng trống ở giữa nhà trên tầng lầu, khách hàng đã liên hệ chúng tôi để lắp đặt ngay dàn phơi HP106 vừa tiện lợi lại vừa thẩm mỹ làm cho khác hàng rất hài lòng.

4.10. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS979 Tại 32 Nguyễn Bá Khoản, Trung Hoà, Q. Cầu Giấy

Video quay lại cảnh Lắp đặt giàn phơi thông minh KS979 tại Tại 32 Nguyễn Bá Khoản, Trung Hoà, Q. Cầu Giấy. Khách hàng sống trong nhà cấp 4 nên sử dụng sào phơi đồ truyền thống vô cùng bất tiện, không đủ không gian phơi. Sau khi được tư vấn, khách đã lựa chọn sử dụng mẫu KS979 để tận dụng 1 góc nhỏ trong gia đình có thể đón nắng và gió để phơi đồ. Đây là điều mà các sản phẩm sào phơi đồ truyền thống không làm được mà còn tối ưu diện tích trong căn nhà.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 tại nhà khách hàng - Ảnh 1

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 tại nhà khách hàng - Ảnh 2

4.11. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS960 Tại Cc FLC 265 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy

Video ghi lại cảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Ks960 cho khách hàng Tại Cc FLC 265 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Mặc dù không gian nhà chật hẹp nhưng khách hàng đã chọn cách tối ưu diện tích đó là chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát KS960 làm cho căn nhà thông minh và tiện lợi hơn mà con tối ưu diện tích trong căn nhà.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS960

4.12. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS979 Tại Ngõ 181 Xuân Thuỷ, Q. Cầu Giấy

Video quay lại cảnh Lắp đặt giàn phơi thông minh KS979 tại Ngõ 181 Xuân Thuỷ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng sống trong nhà chung cư nên sử dụng sào phơi đồ truyền thống vô cùng bất tiện, không đủ không gian phơi. Sau khi được tư vấn, khách đã lựa chọn sử dụng mẫu KS979 để tận dụng 1 góc nhỏ trong gia đình có thể đón nắng và gió để phơi đồ. Đây là điều mà các sản phẩm sào phơi đồ truyền thống không làm được. Ngoài ra giàn phơi còn giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu được diện tích trong căn nhà.

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 tại nhà khách hàng - Ảnh 1

Giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 tại nhà khách hàng - Ảnh 2

4.13. Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS980F Tại KDT Nam Trung Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy

Video quay lại cảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980F Tại KDT Nam Trung Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng muốn tận dụng phần trống sau nhà để đón gió và ánh sáng tự nhiên nhưng vì sào phơi đồ chiếm diện tích gây khó khăn trong việc đi lại nên khách đã lựa chọn mẫu sản phẩm KS980F để lắp đặt. Khi giàn phơi được hoàn thiện khách hàng đã rát ưng ý và hài lòng.

5. Địa chỉ các chi nhánh gần nhất lắp đặt giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy tại gianphoi.com.vn

Hiện gianphoi.com.vn đã có 8 chi nhánh tại Hà Nội và hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt, sửa chữa giàn phơi và báo giá sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu tham khảo trực tiếp sản phẩm tại Hà Nội có thể ghé thăm showroom và trải nghiệm thực tế sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chính hãng.

Danh sách các showroom tại Hà Nội:

-Số 10 Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội - 0986.971.865

-Số 172 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội - 0968.321.921

-Số 205 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội - 0966.398.119

-Số 105 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0988.187.182

-Số 50 Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội - 0989.359.115

-Số 284 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0966.615.399

-Số 52 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội - 0978.687.194

-Số 10 Ngõ 203 hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - 0868.890.626

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Mỹ Đức

Quý khách hàng Quận Cầu Giấy có nhu cầu được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm có thể đến showroom tại Số 10 Ngõ 203 hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi thông qua website hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline và fanpage. Sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào dưới mọi hình thức đặt hàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Thông tin liên hệ

Kết nối với chúng tôi tại:

CHÚNG TÔI" XÂY DỰNG NIỀM TIN, TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"

"Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ Vật tư nội thất xây dựng chất lượng cao với giá hợp lý"

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Gianphoi.com.vn là đơn vị đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm giàn phơi Gianphoi.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, nâng cao cuộc sống của các gia đình Việt và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Showroom Hà Nội 1: Số 8 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa Cầu Giấy - Tp Hà Nội

0966.615.399

Đăng ký bộ công thương DMCA.com Protection Status

© 2020 Gianphoi.com.vn. All Rights Reserved.